Spot UV 3D SÁNG TẠO TRẺ 

#UV 3D#UV ĐỊNH VỊ#UV ĐỊNH HÌNH#UV CỤC BỘ

JETvarnish 3D JETvarnish 3D từng đoạt giải thưởng đã đưa lớp phủ UV tại chỗ kỹ thuật số lên một chiều mới, với thông lượng tăng cho các công việc UV tại chỗ phẳng và hiệu ứng 3D tuyệt vời.

Lý tưởng cho các hoạt động với máy in offset và / hoặc máy in kỹ thuật số định dạng lên đến 64x120 cm, JETvarnish 3D là giải pháp hoàn hảo cho lớp phủ UV điểm phẳng hoặc 3D truyền thống chạy từ một đến hàng ngàn, cung cấp cho máy in các dịch vụ giá trị gia tăng thực sự. Có được khách hàng mới và thị trường có lợi nhuận và khách hàng của bạn sẽ nhận được các phần trực quan tuyệt đẹp cho phép họ tự phân biệt và với tùy chỉnh không có sẵn thông qua các phương pháp phủ UV tại chỗ truyền thống và tương tự.

Là người tiên phong và dẫn đầu ngành trong lớp phủ UV tại chỗ, MGI lần đầu tiên trình bày JETvarnish tại drupa 2008 và tự hào là cơ sở lắp đặt lớn nhất của ngành. Hàng loạt khách hàng của JETvarnish đến từ tất cả các lĩnh vực Đồ họa như máy in thương mại, máy in kỹ thuật số, nhà hoàn thiện, máy in lụa, máy in ảnh đặc biệt và nhà xuất bản sách. Các công việc phổ biến nhất bao gồm bìa sách, tài liệu quảng cáo, kinh doanh & thiệp mời và bao bì.


Đặt hàng in tại 39 Đất Thánh, F6, Tân Bình, Tp.HCM 
(Đất Thánh là tuyến đường nối từ Cư xá Bắc Hải - Lý Thường Kiệt)
Đặt hàng qua mạng vui lòng liên hệ: 
Mail          : sangtaotre39@gmail.com 
(Thông tin: Số lượng, kích thước, loại giấy, số điện thoại ...)
Skype       : sangtaotre39
Điện thoại: 02838635757 - 02838637575​